Ưu đãi Zalopay: Gói quà 300k giảm giá còn 10k

Ưu đãi Zalopay: Gói quà 300k giảm giá còn 10k

Tin tức |

Quý Thiếu hiệp thân mến,

Mừng game ra mắt, với vô vàn ưu đãi và quà tặng, trong đó có gói quà tặng hấp dẫn đến từ ZaloPay mà Cô Chiêu chắc chắn các vị không thể bỏ lỡ! Theo đó, ZaloPay sẽ giảm giá trực tiếp gói quà trị giá 50.000VND còn 10.000VND + tặng voucher 25.000VND áp dụng cho đơn hàng 90.000vnđ khi thanh toán qua ứng dụng ZaloPay nữa đó các thiếu hiệp.

Thời gian & Đối tượng

– Thời gian: 10:00 09/05/2019 đến 23:59:59 22/05/2019
– Đối tượng: Users thanh toán Gói quà đặc biệt ZaloPay của game Đại Kiếm Vương Mobile qua ZaloPay trong thời gian diễn ra chương trình

Để sở hữu gói quà tặng đặc biệt :

– Trong thời gian khuyến mại, khách hàng có tài khoản ZaloPay (bằng cách tải ứng dụng ZaloPay -> tạo tài khoản), được mua gói quà (giá thông thường: 50.000VND) bán riêng qua kênh ZaloPay của game Đại Kiếm Vương trên website pay.zing.vn với giá 10.000VND.

Hướng dẫn:

-Bước 1: Thiếu hiệp đăng nhập bằng tài khoản ZingID – FB hoặc Chơi Ngay

-Bước 2: Chọn đúng server và nhân vật nhận voucher

-Bước 3: Chọn gói vật phẩm “ZaloPay”

-Bước 4: click “XÁC NHẬN” để chuyển sang bước thanh toán

-Bước 5: Chọn phương thức thanh toán bằng ZaloPay (như điều kiện Cô Chiêu nêu ở mục trên thì Thiếu Hiệp cần phải tải ứng dụng ZaloPay trước), sau đó Mở ứng dụng ZaloPay -> chọn tính năng quét QR để thanh toán -> xác nhận gói nạp & số tiền thanh toán

-Bước 6: Sau khi thanh toán thành công, Thiếu Hiệp sẽ nhận được voucher 25.000VND với thông báo như hình. Kiểm tra và sử dụng voucher trong mục “ưu đãi”

Lưu ý:

– Trong suốt thời gian diễn ra chương trình: mỗi tài khoản game, mỗi tài khoản ZaloPay, mỗi thiết bị chỉ được mua 01 Gói quà đặc biệt ZaloPay .
– Chỉ áp dụng đối với thanh toán nguồn tiền từ ví ZaloPay. Không áp dụng thanh toán qua ZaloPay từ nguồn tiền trực tiếp từ thẻ ngân hàng.
– Khách hàng cập nhật ZaloPay phiên bản mới nhất để nhận được khuyến mãi.
– Sau khi thanh toán thành công gói quà, Thiếu hiệp sẽ nhận được Voucher 25.000vnđ – áp dụng cho đơn hàng 90.000vnđ, cho tất cả các dịch vụ thanh toán qua ZaloPay.
– Chương trình không áp dụng cho thẻ ảo, thẻ prepaid.
– Chương trình không áp dụng cho thẻ thanh toán nằm trong blacklist.
– Gói quà tặng này có thể bị tạm hoãn nếu hệ thống phát hiện dấu hiệu gian lận và đầu cơ từ phía người dùng.
– Chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến khi hết ngân sách khuyến mãi
– Nếu xảy ra tranh chấp quyền lợi, quyết định của ZaloPay là quyết định cuối cùng
– Thời gian để xử lý khiếu nại trong vòng 3 ngày sau khi chương trình kết thúc