Tân Thủ

Tân Thủ

  • Các Hoạt Động Ingame |
  • Một số tính năng khác |
  • Hướng dẫn cài giả lập |

Các Thiếu hiệp ơi,

Cô Chiêu đoán là sẽ có nhiều thiếu hiệp vẫn còn bỡ ngỡ khi trải nghiệm “chốn giang hồ” Đại Kiếm Vương Mobile đúng không? Nên Cô Chiêu đã chuẩn bị một vài bí kíp đơn giản mà bất kỳ thiếu hiệp nào cũng cần đọc qua một lần, cùng điểm qua nhé 😉

HOÀN THÀNH CHUỖI NHIỆM VỤ CHÍNH TUYẾN

Nhiệm vụ chính tuyến cung cấp lượng lớn điểm kinh nghiệm, là con đường hỗ trợ thăng cấp cực nhanh, đồng thời cũng là điều kiện để khai mở tính năng mới. Vì vậy hãy hoàn thành chuỗi nhiệm vụ chính tuyến nhanh nhất có thể khi gia nhập vào thế giới Đại Kiếm Vương Mobile nhé Thiếu hiệp.

Bên cạnh nhiệm vụ chính tuyến, các nhiệm vụ phụ tuyến cũng hỗ trợ rất nhiều cho bước đầu tìm hiểu game cùng nhiều phần thưởng, tính năng mới.

VƯỢT PHÓ BẢN MỖI NGÀY

Phó bản đa dạng, lối chơi thú vị, với phần thưởng cùng rất nhiều EXP, các nguyên liệu tiến cấp giá trị: Phó Bản Cá Nhân và Phó Bản Mỹ Nhân chắc chắn là chiến trường thu hút đó các Thiếu hiệp.

GIA NHẬP BANG HỘI

Chơi game không thể thiếu bằng hữu, khi đạt Level 36, huynh tỷ hãy gia nhập một bang hội hoặc tự mình tạo dựng bang hội mới. Kết giao thêm bằng hữu và cùng giúp nhau thăng tiến sức mạnh nhé!
Đặc biệt khi tham gia bang hội sẽ có thêm nhiều hoạt động Bang, mang lại vô số lợi ích.

SĂN BOSS LÀ HOẠT ĐỘNG KHÔNG THỂ THIẾU

Hệ thống Boss đa dạng và cung cấp rất nhiều đạo cụ quý giá như trang bị, mảnh mỹ nhân…, Thiếu hiệp từ Level 50 đừng quên đến tiêu diệt Boss nhé. Đại Kiếm Vương Mobile cũng ra mắt chức năng “Theo dõi Boss” để tự động nhắc nhở Thiếu hiệp khi Boss xuất hiện, vô cùng tiện lợi!

Ngoài những hoạt động cơ bản vừa rồi, các Thiếu hiệp hãy tham khảo thêm một vài hình ảnh, thông tin dưới đây để trang bị cho mình: trọn bộ bí kíp và sẵn sàng cho những chuyến phiêu lưu tới!

CHIÊU MỘ MỸ NHÂN – TRỢ CHIẾN ĐẮC LỰC

Điểm nổi bật của Đại Kiếm Vương chính là dàn Mỹ Nhân không những được chế tác với vẻ đẹp tuyệt mỹ, còn mang sức mạnh trợ chiến vô cùng lớn cho chủ nhân. Vì vậy, Thiếu hiệp càng chiêu mộ được Mỹ nhân phẩm chất càng cao , thì sức chiến đấu càng dũng mãnh. Mỹ nhân có thể được chiêu mộ từ rất nhiều cách như : hoàn thành nhiệm vụ chính tuyến, Vượt ải, mở Thành tựu, thưởng Chiến trường…

Bật mí là trong thời gian khai mở máy chủ mới, rất nhiều sự kiện diễn ra với phần thưởng là Mỹ Nhân hiếm, Thiếu hiệp đừng bỏ lỡ nhé.

HỆ THỐNG TIẾN CẤP NHÂN VẬT

Đại Kiếm Vương Mobile mang lối chơi quen thuộc gần gũi với các thiếu hiệp, chính là cung cấp các tính năng Tiến Cấp, giúp sức mạnh được thăng tiến nhanh chóng. Các hệ thống cần được ưu tiên nâng cấp như Thú Cưỡi,Tiên Vũ vừa làm đẹp ngoại hình, vừa tăng lực chiến cao.

THEO DÕI LỊCH HOẠT ĐỘNG VÀ CHIẾN TRƯỜNG

Nắm rõ thời gian của lịch hoạt động sẽ giúp Thiếu hiệp sắp xếp thời gian chơi game hợp lí, và không bỏ lỡ những hoạt động, những chiến trường hấp dẫn nhất tại Đại Kiếm Vương Mobile. Thời gian hoạt động được nêu chi tiết tại bảng Hoạt Động và luôn có nhắc nhở khi đến giờ tham gia Thiếu hiệp nhớ chú ý nhé!

Bên cạnh các gợi ý trên, còn rất nhiều tính năng chuyên sâu khác chờ đón Thiếu hiệp chinh phục, từ đó tạo nên sức mạnh cho riêng mình. Cùng Cô Chiêu đón chờ nhé!

Các Thiếu hiệp thân mến,

Nhằm tạo sự linh hoạt trong quá trình trải nghiệm Đại Kiếm Vương Mobile, Cô Chiêu sẽ hướng dẫn các vị cách cài giả lập để ngoài thiết bị mobile, các Thiếu hiệp vẫn có thể thỏa thích chơi game trên các thiết bị công nghệ khác.

1.Nox

– Nox là phần mềm giả lập Android được nhắm thẳng tới hệ điều hành Windows 10. Nox có giao diện khá đẹp, dễ nhìn cùng với tùy chỉnh kích cỡ RAM hoặc CPU thì phần mềm giả lập Nox là sự lựa chọn phù hợp cho cả nhà phát triển lẫn game thủ đó Thiếu hiệp.

Giao diện Nox

– Thiếu hiệp vào Link tải: https://vn.bignox.com/ – tải ứng dụng về và chạy bản Application để cài đặt ứng dụng

2.BlueStacks

– BlueStacks là giả lập được sử dụng nhiều nhất trên Windows 10. BlueStacks có giao diện khá thân thiện và dễ nhìn từ khâu cài đặt cho đến thiết lập đều rất nhanh và dễ dàng

Giao diện BlueStaccks

– Tương tự Nox, Thiếu hiệp vào Link tải: http://bit.ly/2WpmsEG – tải ứng dụng về và chạy bản Application để cài đặt ứng dụng

3.Android Droid4X

– Để tải Android Droid4X, các Thiếu hiệp hãy truy cập link tải: https://droid4x.en.uptodown.com/windows

– Và để kích hoạt ứng dụng, Thiếu hiệp đừng quên chạy bản Application để cài đặt ứng dụng.

4.Andy

– Vượt qua cả Nox và BlueStacks, Andy ngoài việc đem lại trải nghiệm Android đầy đủ nhất, nó còn mang trong mình rất nhiều tính năng vô cùng hấp dẫn. Thiếu hiệp có thể điều khiển từ xa Andy bằng smartphone của mình, hoặc nếu không có smartphone, tay cầm chơi game Xbox hoặc Playstation đều có thể được.

-Các Thiếu hiệp hãy tải ứng dụng ở đây: https://www.andyroid.net/bundled-apps/ và chạy bản Application để cài đặt ứng dụng

5.KoPlayer

– KoPlayer giống như AMIDuOS, là trình giả lập Android mới trên Windows. KoPlayer nhắm mục tiêu đến người dùng là các game thủ. Nó có 2 chế độ là Speed (tốc độ) và Compatibility (tương thích).

– Link tải ở đây nhé các Thiếu hiệp: http://www.koplayer.com/vn/